Học tiếng Anh cho bé tại IEA

Trung tâm học tiếng Anh cho bé uy tín

Giáo dục là một phần quan trọng trong hành trình phát triển của con trẻ. Vì vậy, mỗi phụ huynh đều băn khoăn tìm kiếm một đơn vị giảng dạy uy tín. Đối với việc học tiếng Anh cho bé, các bậc cha mẹ đều cần một trung tâm nhiệt tình, uy tín. IEA - Trung tâm tiếng Anh tương tác chính là câu trả lời cho những lo lắng đó.

Những tiêu chí lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh cho bé

Đội ngũ giáo viên của trung tâm

Học tiếng Anh cho bé được chú trọng ở việc học với ai. Vì thế, lựa chọn giáo viên bản ngữ là rất quan trọng. Ngoài ra, bé sẽ bắt đầu thường xuyên nói tiếng Anh hơn. Việc bắt chước được cách phát âm cũng sẽ “chuẩn” hơn. Giáo viên bản ngữ sẽ tạo ra môi trường để bé giao tiếp tốt hơn. Giúp dễ dàng chỉnh sửa cho bé khi cần thiết.

Học tiếng Anh cho bé cùng giáo viên bản ngữ
Học tiếng Anh cho bé cùng giáo viên bản ngữ

Cơ sở vật chất

Không gian học với đầy đủ thiết bị hiện đại, tiên tiến đem đến cho bé sự thoải mái nhất khi tiếp cận ngoại ngữ. Các trung tâm khang trang, ánh sáng đầy đủ, vị trí thuận tiện đi lại. Đây chính là nơi thích hợp cho con em bạn học tiếng Anh, đảm bảo sự an toàn và thích thú cho trẻ.

Không gian học tập tươi mới Không gian học tập rộng rãi, số lượng tập trung

Chất lượng học tập

Qúa trình tìm một trung tâm học tiếng Anh cho bé tuy không dễ dàng. Nhưng luôn có những tiêu chí cụ thể để phụ huynh cân nhắc. Chất lượng học tập, đảm bảo đầu ra cho các bé là một tiêu chí quyết định. Bởi lẽ, đây chính là phản ánh thiết thực nhất về quá trình học tập cùng với phương pháp giảng dạy. Phương pháp học tiếng Anh cho các bé ở độ tuổi 6 đến 12 tuổi phải tập trung vào sự ghi nhớ . Đồng thời, khai thác từ cách học tăng tính tương tác.

Học tiếng Anh tương tác sẽ không gò bó, khuôn mẫu tại bàn học. Không bắt con em phải hứng chịu những áp lực thành tích. Vì vậy, mỗi trẻ sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Đồng thời có cơ hội phát triển toàn diện không chỉ kĩ năng tiếng Anh mà còn các cơ hội khác khi tham gia các lớp học ngoại khóa.

Học phí

Học phí là một tiêu chí quan trọng không kém với các bậc phụ huynh. Không phải học phí cao là chất lượng tốt vì vậy các bậc cha mẹ có thể cân nhắc khi lựa chọn. Và mức học phí này có phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, có đáp ứng được yêu cầu chất lượng. Hay có thực sự phù hợp với không gian học hay chưa.

Trung tâm học tiếng Anh cho bé IEA

IEA - Interactive English Academy được biết đến như một trung tâm chất lượng. Chúng tôi cung cấp phương pháp học tập tiên tiến, mới lạ và đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, mỗi em học sinh không chỉ được tư vấn, lựa chọn lộ trình rõ ràng mà còn được trải nghiệm “một kì học trong mơ” đúng nghĩa.

IEA lấy trải nghiệm làm tiêu chí hàng đầu, mỗi bé đều sẽ được tham gia lớp học ngoài trời. Với các hoạt động thể thao, các trò chơi tiếp sức cùng giáo viên bản ngữ để được ghi nhớ, nhận diện từ ngữ. Ngoài ra, thông qua hoạt động này, các em còn được phát triển kỹ năng tư duy. Có thêm cơ hội tăng khả năng giao tiếp và cải thiện sự tự tin ở bản thân.

Học tiếng Anh cho bé tại IEA

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra ở môi trường thân thiện. Phụ huynh có thể trực tiếp quan sát con em mình và đảm bảo cân bằng giữa việc học và chơi. IEA là sự kết hợp cả hai: tiến bộ về học thuật lẫn khả năng sáng tạo. Bởi vì trung tâm sử dụng giáo trình Cambridge, cho bé tham gia các trò chơi thể thao. Giúp bé tự đánh giá về sự tiến bộ của mình trước và sau các buổi học.

Ưu đãi tại trung tâm IEA 

Không những thế, trung tâm IEA học tiếng Anh cho bé còn có các ưu đãi vào mùa hè này. Cụ thể là các lớp học miễn phí ngoài trời sẽ được tổ chức vào cuối tuần để giúp phụ huynh trải nghiệm và tin tưởng đồng hành cùng IEA.

Các bạn học viên tại trung tâm IEA

Hơn nữa, 25 đăng kí khóa học sớm nhất sẽ được học bổng lên đến 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, phụ huynh cho con học và giới thiệu bạn bè sẽ được ưu đãi 500.000 cho lần đăng kí tiếp theo.

Hi vọng với bài viết này, phụ huynh sẽ tìm được trung tâm học tiếng Anh cho bé, giúp bé tiếp cận ngoại ngữ tối ưu, mở đường cho sự phát triển toàn diện. Để biết thêm thông tin về các phương pháp học tại trung tâm. Vui lòng liên hệ đến đường dây nóng để được tư vấn: 028 362 009 45. Hoặc tìm hiểu thêm thông qua Fanpage hoặc website: http://interactiveenglish.vn/. Trung tâm hiện có mặt tại địa chỉ: 39/4/10 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả với IEA

Thành công của con cái luôn là niềm tự hào của ba mẹ. Vì vậy, trong thời điểm hiện nay, tiếng Anh cho trẻ em được biết đến như một điều cần thiết cho bất cứ hành trình phát triển nào. Và làm sao để trẻ thích thú khi học tiếng Anh?. Phương pháp học chính là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Hãy tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé. 

Tạo ra môi trường học tiếng Anh cho trẻ em 

Đừng bắt trẻ ngồi vào bàn và học tiếng Anh theo một khuôn mẫu gò bó. Hãy tạo một môi trường học tiếng Anh cho trẻ thân thiện. Để làm được điều này, các bậc cha mẹ phải hiểu được khả năng tập trung cũng như sở thích của con cái. Vào những khung giờ nhất định, các bậc phụ huynh có thể bật cho trẻ nghe những đoạn audio tiếng Anh. Hoặc những câu chuyện tiếng Anh hay để trẻ bắt đầu tiếp thu. 

Không gò bó bàn học, trẻ tự nguyện học tiếng Anh

Không bàn học, không áp lực thành tích khi trẻ học tiếng Anh lần đầu tiên 

Tần suất mỗi tuần có thể tăng dần lên, mỗi lần trong khoảng 30 phút để đạt hiệu quả cao. Độ tuổi của bé càng lớn có thể giảm tần suất nhưng tăng thời gian nghe. Các đoạn video nên là những cuộc trò chuyện. Để tăng mức độ nhận thức về giao tiếp giữa người với người cho trẻ. 

Đưa tiếng Anh vào đời sống 

Học tiếng Anh cho trẻ em là một hành trình dài và cần có kế hoạch cụ thể. Bằng chính những hoạt động thường ngày mà trẻ tham gia cùng ba mẹ, chúng ta có thể dạy cho bé từ vựng từ các đồ vật hằng ngày như rau củ, các hoạt động trẻ đang làm để giúp bé ghi nhớ sâu và nhận diện sâu hơn. 

Thời gian đầu, trẻ có thể gặp phải vấn đề về việc phân biệt nên sẽ “trộn” giữa hai ngôn ngữ. Nhưng từ độ tuổi 5 trở lên, trẻ bắt đầu tách biệt được tiếng Việt và tiếng Anh. Và đồng hành trên mỗi giai đoạn của cuộc đời chính là sự kiên nhẫn của ba mẹ. Hành trình bé học tiếng Anh luôn cần sự giúp đỡ và dẫn dắt của ba mẹ. 

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín 

Bên cạnh những phương pháp kể trên, việc học tiếng Anh cho trẻ em có thể được nâng cao. Đồng thời ối ưu bằng việc lựa chọn trung tâm uy tín. Tại trung tâm IEA, mỗi trẻ đều được áp dụng một phương pháp học mới lạ. Kích thích sự tập trung cũng như gia tăng niềm hứng thú khi học tiếng Anh. 

IEA có phương pháp học tiếng Anh tương tác, giúp cho trẻ tiếp cận ngôn ngữ mới mà không hề gây chán nản. Chương trình học không chỉ được giáo viên bản xứ giảng dạy. Chính các em sẽ được tham gia lớp học miễn phí ngoài trời kết hợp với các hoạt động thể thao. Mục đích giúp ghi nhớ từ vựng, tăng cường khả năng giao tiếp và mức độ tự tin. 

Phương pháp học tối ưu

Trung tâm đề cao phương pháp tiếng Anh tương tác, xóa bỏ những bài học khô khan. Dẫn đầu về  phương pháp học ngoại khóa, giúp trẻ phát triển toàn diện các kĩ năng. Bên cạnh đó, việc lấy người học làm trung tâm, nhất là áp dụng phương pháp tiên tiến. Trẻ không còn ngao ngán và áp lực thành tích. Trẻ được tập trung khám phá ngôn ngữ. Từ đó dần rèn luyện trở thành thói quen và nâng cao kĩ năng cho trẻ. 

Trẻ được trải nghiệm lớp học miễn phí vào cuối tuần. Ngoài ra, phụ huynh muốn cho con em theo lớp học tiếng Anh cho trẻ em còn được hưởng những suất học bổng hấp dẫn. 25 học sinh sẽ được học bổng đến 3,5 triệu đồng khi đăng kí lần đầu tiên. Ngoài ra, với những bậc phụ huynh đã đăng kí trước và giới thiệu bạn bè sẽ được giảm 500.000 đồng cho lần đăng kí tiếp theo. 

Học tiếng Anh cho trẻ em sẽ không phải là nỗi ám ảnh với con trẻ. Hơn nữa, sự lo lắng của phụ huynh nếu chọn phương pháp và trung tâm phù hợp. Để biết thêm thông tin về các phương pháp học tại trung tâm, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng để được tư vấn: 028 362 009 45 hoặc tìm hiểu thêm thông qua website: http://interactiveenglish.vn/. Trung tâm hiện có mặt tại địa chỉ: 39/4/10 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 

 

 


Bé học tiếng Anh tại IEA, mở đầu toàn diện

Các bậc phụ huynh luôn có rất nhiều băn khoăn trong hành trình nuôi dạy con trẻ. Đặc biệt, trong thời đại mới, việc bé học tiếng Anh chính là nỗi lo của nhiều cha mẹ. Học ở đâu, trung tâm thế nào, bé có được phát triển không?. Do vậy, để giải quyết những nỗi niềm đó, bài viết dưới đây sẽ đem đến một cách nhìn mới cho phụ huynh.

Lộ trình bé học tiếng Anh 

Ở giai đoạn đầu tiên của cuộc đời, bé đã có thể quan sát, tìm hiểu và bắt chước các ngôn ngữ. Vì vậy, việc cho bé học tiếng Anh là quyết định rất quan trọng đến tương lai và tư duy của trẻ. Giai đoạn 7 - 10 tuổi, bé bắt đầu có nhận thức, tư duy đối với việc học tiếng Anh. Đặc biệt, khả năng tập trung lại càng được phát triển hơn, đánh thức sự tự giác trong việc học.

Bé học tiếng Anh từ những giai đoạn đầu đời là rất quan trọng

Tuy nhiên, ở độ tuổi này, các bé rất yêu thích sự khám phá. Do vậy, việc xây dựng lộ trình và phương pháp học tập mới lạ, tránh gây ngao ngán là rất quan trọng. Bé học tiếng Anh cần có sự thích thú cũng như tương tác liên tục từ phía giáo viên. Từ đó việc đọc - hiểu, nhận biết ngôn ngữ diễn ra nhanh chóng và toàn diện.

Vì sao nên lựa chọn học tiếng Anh ở IEA?

Tâm sinh lý của các bé thay đổi theo mỗi thời điểm khác nhau, các bậc cha mẹ cũng cần phải hiểu rõ và xây dựng một lộ trình học tiếng Anh hợp lí, cá nhân hóa và thích hợp cho từng bé. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng thực sự hiểu rõ được điều đó. Vì vậy, một trung tâm xây dựng định hướng rõ ràng sẽ giúp cha mẹ dễ dàng kiểm soát được hiệu quả của quá trình và có những điều chỉnh kịp thời hơn.

Tại IEA, mỗi bé đều có một lộ trình lâu dài. Chắc chắn đảm bảo tính hiệu quả với phương pháp mới lạ - tiếng Anh tương tác. Bên cạnh đó, tại đây bé học tiếng Anh sẽ như học mà chơi, chơi mà học. Không chỉ là học tập mà còn được vui chơi thể thao, phát triển toàn diện kĩ năng và hoàn thiện bản thân mình. Đây cũng là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình học tiếng Anh mới lạ này.

Sự kết hợp giữa học và chơi

Sự kết hợp này giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho công cuộc học tiếng Anh cho bé 8 tuổi. Do đó, nửa thời gian các bé sẽ được thẩm thấu kiến thức trong lớp học từ giáo viên bản xứ và một nửa còn lại sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao ngoài sân để ứng dụng ngôn ngữ, kiến thức đã học vào từng hoạt động. Tổng kết các hoạt động này, các bé sẽ được tập trung tối đa vào khả năng giao tiếp. Tư duy phản xạ tiếng Anh trở nên tốt hơn. Ngoài ra, phương pháp tiếng Anh tương tác còn tăng khả năng đối ngoại, giao tiếp, giúp bé kết bạn dễ dàng hơn.

Học Tiếng Anh không còn chán ngán với hình ảnh sinh động

Đầu tư cho tương lai con trẻ chính là một cuộc đầu tư không hề lỗ vốn. IEA hiểu rằng, mỗi sự phát triển của bé đều chất chứa niềm tin của các bậc cha mẹ. Vì thế, mỗi giờ học ngoại khóa, các bậc phụ huynh đều có thể quan sát bé học Tiếng Anh. Bé yêu thích vui chơi và trở nên năng động hơn.

Các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại IEA 

Với tinh thần và phương pháp học tập tiên tiến đó, IEA luôn đề cao lợi ích của học viên. Vì thế mà việc học phí luôn đi kèm với những ưu đãi nhất định. Đây không chỉ phần nào giảm đi gánh nặng cho các bậc phụ huynh nhưng còn tăng thêm niềm hứng thú của con trẻ.

Ưu đãi hè về

Trong tháng 7 này, IEA có chương trình miễn phí học thử lớp học ngoài trời cùng giáo viên bản ngữ vui chơi thể thao. Giúp tiếp cận tiếng Anh một cách gần gũi, tự nhiên và năng động hơn. Ngoài ra, với không gian ngoài trời việc học tiếng Anh cho bé 8 tuổi trở nên thoáng đãng. Tạo đà cho sự phát triển toàn diện của bé. Chương trình này được diễn ra vào mỗi cuối tuần.

Lớp học thử miễn phí ngoài trời diễn ra vào mỗi cuối tuần
Lớp học thử miễn phí ngoài trời diễn ra vào mỗi cuối tuần

Song song đó, chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè dành cho phụ huynh cũng hiện có ở trung tâm. Khi khách hàng giới thiệu một khách hàng mới cho IEA. Khách hàng cũ được tặng ngay 500,000đ vào lần đăng ký khóa học. Hoặc lần thanh toán tiếp theo. Lưu ý: không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Học bổng hấp dẫn

Mùa hè sôi động đã và đang đến. Trung tâm IEA hỗ trợ học bổng lên đến 3,5 triệu đồng cho 25 học sinh đăng ký đầu tiên. Ngoài ra, IEA còn có gói quà tặng student book, workbook và IEA T-Shirt đang chờ đợi các bé.

Học bổng tiếng Anh trị giá 3.5 triệu đồng
Học bổng tiếng Anh trị giá 3.5 triệu đồng

 

Bé học tiếng Anh giờ đây không còn là nỗi lo với các bậc phụ huynh. Học ở đâu, trung tâm nào, chi phí ra sao, chương trình học thế nào. Bởi vì IEA luôn có lộ trình rõ ràng, tăng cường học tiếng Anh tương tác. Đảm bảo cho sự phát triển toàn diện và tương lai con trẻ. Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng để được tư vấn: 028 362 009 45. Hoặc tìm hiểu thêm thông qua website: http://interactiveenglish.vn/. Trung tâm hiện có mặt tại địa chỉ: 39/4/10 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 


Tiếng Anh cho trẻ em với Active Learning

Mô hình Active Learning (tiếng anh chủ động) lần đầu tiên được áp dụng trong lớp học tiếng anh. Dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam. 

Active Learning là gì – đây là khóa học nhấn mạnh quá trình học tập và tiếp thu chứ không chú trọng vào kết quả. Giúp người học phát triển khả năng tư duy độc lập, kỹ năng tự học và giải quyết vấn đề. 

Phương pháp này tập trung vào việc khuyến khích và động viên trẻ chủ động tìm kiếm thông tin. Trẻ tự mình tổ chức, xử lý và tổng hợp thông tin thay vì lệ thuộc vào các bài giảng của giáo viên. Bên cạnh đó, trẻ sẽ có cơ hội tham gia các lớp học ngoại khóa. Mục đích để nâng cao khả năng tư duy, trao đổi và tranh luận. Tiếng anh trẻ em tại IEA được giảng dạy bằng khóa học Active Learning. Do vậy chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua. 

3 Lợi ích Active Learning mang lại cho tiếng anh cho trẻ em

Lấy người học làm trung tâm

Thoát khỏi mô hình học tập truyền thống với việc 1 giáo viên kèm cho nhiều học sinh. Khóa học Active Learning tại IEA cho phép người học thường xuyên tương tác với giáo viên. Phương pháp học này mang đến cho trẻ cơ hội tự khám phá. Trải nghiệm nội dung học và giúp tăng cường khả năng ghi nhớ kiến ​​thức. Bên cạnh đó, khóa học tiếng anh cho trẻ em Active Learning củng cố các kỹ năng quan trọng. Ví dụ như tư duy phản biện và kỹ năng ra quyết định. 

 

Học không áp lực, tăng cường tương tác

Loại bỏ áp lực thành tích

Thi cử thường xuyên mang đến cho những nỗi sợ vô hình. Vì vậy, tiếng Anh cũng trở thành sự ám ảnh của nhiều trẻ em. Thay vì chỉ chăm chăm vào học lý thuyết. khóa học Active Learning tại IEA mang đến cho trẻ không gian tự do phát triển. Tiếng Anh trẻ em không còn là nỗi sợ hãi. IEA kết hợp việc học trên lớp với những buổi học tiếng anh ngoài trời. Trẻ vừa được vui chơi vừa học tập một cách tự nhiên và dễ dàng tiếp thu. 

Những buổi học tiếng anh ngoài trời không chỉ giúp trẻ thêm yêu môn học này. Nhưng còn nâng cao thể chất và sự dẻo dai cho trẻ. Hoạt động giúp trẻ tương tác với các bạn đồng trang lứa, phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Đây cũng chính là điểm sáng của phương pháp này. Chúng tôi tạo cho trẻ môi trường học tập tự do, chủ động và không đặt nặng áp lực thành tích nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Phát triển tư duy và thể chất toàn diện

 

IEA rèn luyện khả năng học tiếng anh cho trẻ em

Phương pháp hướng dẫn và động viên trẻ tự làm chủ việc học của mình, khả năng tư duy của trẻ cũng được rèn luyện. Tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình truyền thống thường khiến trẻ thụ động tiếp nhận kiến thức từ giáo viên. Điều này vô tình làm hao mòn sự sáng tạo của trẻ từ nhỏ. Môi trường học khô khan và ngột ngạt hơn so với phương pháp Active Learning. 

Phát triển tư duy trên lớp đồng thời rèn luyện thể chất trong các buổi học ngoài trời như bóng đá. Môn thể thao được hầu hết các bé yêu thích. Đây cũng là cơ hội để các bé học cách làm việc theo nhóm, nêu cao tinh thần đồng đội và biết cách nhường nhịn nhau. 

IEA tạo điều kiện cho các bé từ 6 đến 12 tuổi với học bổng siêu hấp dẫn lên đến 3,500,000 VNĐ trong tháng 7. Ba mẹ hãy liên hệ hotline: 028 3620 0945 hoặc Fanpage để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học tiếng anh cho trẻ em và ưu đãi trong mùa hè này.


Tiếng Anh trẻ em từ 6 đến 12 tuổi

Hiện nay, tiếng Anh trẻ em là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh đối với con em mình. Trung tâm IEA là nơi gửi gắm tin cậy cho tương lai của bé.

Hành trình nuôi dạy cho con trẻ của mỗi phụ huynh đều dựa trên những quyết định quan trọng. Đó là yếu tố song hành cùng những kì vọng. Việc cho con em học ngoại ngữ ngay từ nhỏ cũng nằm trong những điều đó. Các phụ huynh có con từ 6 đến 12 tuổi đều quan tâm đến các khoá học tiếng Anh trẻ em:. Học ở đâu, chất lượng ra sao, giáo viên thế nào,... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn đó cho các bậc cha mẹ. 

Phương pháp học tiếng Anh trẻ em 

Sự phát triển của trẻ từ những bước đầu đời là rất quan trọng. Cha mẹ và giáo viên sẽ giúp trẻ hình thành ngôn ngữ đến tận sau này. Vì vậy, lựa chọn phương pháp học tiếng Anh trẻ em là rất quan trọng. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo qua phương pháp học tiếng Anh trẻ em tương tác, giúp trẻ nhớ lâu và không gây nên sự chán nản. 

tiếng anh trẻ em

Tại IEA - Trung tâm Anh ngữ Interaction English Academy, trẻ em từ 6 đến 12 tuổi sẽ được thiết kế phương pháp học tối ư. Nhưng đảm bảo cho việc học tập đi đôi với vận động. Phương pháp được áp dụng cụ thể. Với giáo viên bản xứ, mỗi trẻ em được tham gia các lớp học ngoài trời. Kết hợp với các hoạt động thể thao song song cùng nhận biết từ vựng. 

Các bé khi học tiếng Anh trẻ em được làm việc nhóm không chỉ để chinh phục trò chơi mà còn ghi nhớ được từ vựng, cách dùng từ. Học chủ động, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất. Nâng cao kĩ năng mềm và ngoại ngữ là những điểm sáng trong phương pháp này 

Chương trình học tiếng Anh trẻ em tại IEA và ưu đãi 

Hiện tại, IEA có các khóa học thử ngoài trời miễn phí. Vì vậy các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm tiếng Anh trẻ em và phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi các bé học tập. Lớp miễn phí được tổ chức vào cuối tuần theo lịch cụ thể. 

Ngoài ra, còn có các học bổng ưu đãi siêu lớn trong mùa hè này. Phụ huynh có thể lựa chọn khóa học 6 và 9,5 tháng. Phụ huynh được ưu đãi chia làm ba lần thanh toán và thủ tục dễ dàng. Với cha mẹ đã từng cho bé học tại IEA, mỗi lần giới thiệu khách hàng mới sẽ được ưu đãi 500,000 VNĐ vào lần thanh toán tiếp theo. 

tiếng anh trẻ em

Cha mẹ có đa dạng lựa chọn tại IEA, đảm bảo cho con em được học tiếng Anh trẻ em với phương pháp tối ưu. Ngoài ra, chương trình còn  giúp trẻ vừa học vừa chơi trong mùa hè. Các thông tin về khóa học và ưu đãi vui lòng liên hệ hotline: 028 3620 094.